Danh Mục

Tại Sao Không Nên Mua Bồn Tắm Gỗ Đã Qua Sử Dụng 

Bài viết dưới đây Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Phạm Gia một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm về làm Bồn Tắm Gỗ sẽ cho các bạn biết tác hại của việc ham rẻ mà đi mua những chiếc Bồn Tắm Gỗ kém chất lượng - giá rẻ hoặc bồn tắm thanh lý tại các Spa , Khách sạn do họ muốn thay mới và thường bán lại với giá khá rẻ .

Tất cả khách hàng chúng ta nên biết những chiếc Bồn Tắm Gỗ bất kỳ nào nếu đã qua sử dụng nhiều năm hoặc đã qua sử dụng sẽ không còn đạt chất lượng tốt như ban đầu nữa . Điều khó nói ở đây là còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng rất nhiều.

Có rất nhiều người thấy chi phí thanh lý khá rẻ nên đã không tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà đã mua về rồi mới hối hận . 

Những chiếc Bồn Tắm Gỗ giá rẻ còn có thể mang tới rất nhiều rủi ro dành cho bạn nếu không kiểm tra kỹ khi mua hàng . Có thể bị rò rỉ và sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra dễ bể vỡ và rất nhiều điều phiền toái đem tới cho bạn .  

Những chiếc Bồn Tắm Gỗ đã qua sử dụng có hiện tượng đổi màu - chất lượng rất kém 

                 Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu mới - Chất lượng cao 

Hình ảnh của Phạm Gia so sánh với những sản phẩm thanh lý , giá rẻ ngoài thị trường hiện nay . 

Vì sao sử dụng Bồn Tắm Gỗ Thanh Lý lại có thể gặp rủi ro lớn :

1 .Nếu những chiếc Bồn Tắm được các Spa thanh lý sẽ có rất nhiều rủi ro vì đã qua sử dụng rất nhiều lần trước khi muốn bán ra ngoài . Hầu như những Spa dùng bồn tắm để ngâm người , ngâm thuốc nên việc có những hóa chất của thuốc còn sót lại là điều không tránh khỏi . Có thể gây hại tới sức khỏe rất nhiều đối với người già và trẻ nhỏ . 

2. Về chất lượng đã không còn được như ban đầu . Ngoài ra những chiếc bồn cũ này đã được sử dụng với tần xuất nhiều, thường xuyên , hàng ngày ít nhất ngâm nước tới 8h trong 1 ngày ( Spa - Khách sạn ) thế nên sẽ không được đảm bảo về độ chất lượng như thời điểm ban đầu nữa. 

3. Những điều khoản bảo hành chắc chắn sẽ không có dành cho những người mua Bồn cũ ( bồn thanh lý ) vì nó đã được sử dụng nên chính những người muốn thanh lý cũng không dám bảo hành cho sản phẩm của mình . Nếu rủi ro hoặc gặp sự cố bạn sẽ hoàn toàn phải tự chịu trách nhiệm chứ không thể có điều khoản gì dành cho bạn . 

Cuối Cùng :

Có thể bạn chưa biết hiện nay những chiếc Bồn Gỗ đảm bảo chất lượng , chế độ bảo hành ưu đãi lớn có thể đổi mới hoàn toàn ( nếu lỗi sản xuất ) của Phạm gia chúng tôi đang bán với giá vào khoảng từ 4.000.000đ thì những chiếc Bồn gỗ thanh lý ( bán lại ) cũng có giá từ 2.000.000đ tới 2.500.000đ vậy tại sao bạn không chọn cho mình những chiếc Bồn Tắm Gỗ hoàn toàn mới để không phải chịu những phiền toái , rủi ro , mà không biết kêu ai của những chiếc Bồn cũ được thanh lý cho mình . 

Quý Khách Có Thể Tham Khảo Qua : Bồn Tắm Gỗ ( Click ) để chọn lựa những chiếc Bồn Tắm phù hợp với mình mà giá cả phải chăng nhất .

Hotline tư vấn trực tiếp : 0964.626.866 - 0973.758.497 ( zalo ) 

Email : trongphamgia@gmail.com

Bài viết liên quan